Táo quân 2014 - Thông tin mới nhất

Thảo luận trong 'Video hài hước cười vỡ bụng' bắt đầu bởi taigameviet123, 16 Tháng một 2014.

 1. taigameviet123 New Member

  Hiện nay kịch bản Tao quan 2014 vẫn kín bưng, Tự Long đang được đồn đoán sẽ thay thế Chí Trung làm Táo Giao Thông.

  Ngày 19/1 tới đây, chuong trinh tao quan 2014 được cả nước mong đợi sẽ chính thức ghi hình. Cho đến thời điểm này, thông tin về chương trình được yêu quý hết sức gây chú ý như những giọt nước quý được bảo vệ nghiêm ngặt.

  Ngay từ những ngày cuối tháng 12, chương trình đã nóng lên bởi việc nghệ sỹ Chí Trung sẽ không tham gia Táo Giao Thông. Công chúng hết sức quan tâm tới lý do anh từ chối vai diễn. Nhiều người đặt câu hỏi có hay không “các vùng cấm” mà kịch bản không thể nhắc tới.

  Chí Trung nghỉ vai Táo Giao Thông và sẽ vào vai lính canh

  Theo nghệ sỹ Quốc Khánh khẳng định “hoàn toàn không có vùng cấm, không bị kiểm duyệt như nhiều người suy đoán và lo ngại. Bởi, chương trình hai tao quan 2014 được các nghệ sĩ diễn xuất dựa trên nền tảng các sự kiện mang tính thời sự đã xảy ra và xã hội quá rõ.”

  [IMG]

  Việc Chí Trung không tham gia Táo Giao Thông là thay đổi lớn nhất của chương trình tới thời điểm này. Và người đảm nhận vị trí này đang được nhận định nhiều nhất sẽ là nghệ sỹ Tự Long.

  Tự Long sẽ thay thế Chí Trung làm Táo Giao Thông?

  Hiện tại chỉ còn chưa tới 10 ngày chương trình tao quan 2014 đã diễn ra. Và công chúng như đang hồi hộp chờ đợi chương trình phản biện nhất cũng như hài hước nhất về một năm của đất nước. Hau truong tao quan 2014 với những câu chuyện gì sẽ được phê phán trong chương trình là điều được quan tâm nhất. Ngoài ra, chương trình cũng bí mật ở các màn tấu hài mỗi năm lại làm mới có một không hai của các nghệ sỹ.

  Như mọi năm tới thời điểm này, Vân Dung đã biết mình đóng vai nào và ra sao. Nhưng năm nay, Vân Dung vẫn hồi hộp và đang tập màn chào đầu các Táo lên thiên đình vui chơi. Cũng theo Vân Dung, phần kịch bản cho các Tao quan 2014 không chỉ năm nay được "bảo mật" mà ngay cả như năm ngoái cũng được thay đổi vào phút thứ 90. Chị nói: "Năm ngoái màn nhét tiền vào miệng là anh Đỗ Thanh Hải nói nhỏ vào tai tôi chỉ ít phút trước khi ra diễn quay hình đấy chứ".

  Thông tin ít ỏi duy nhất được đạo diễn bật mí là “Năm nay, tâm điểm mà chúng tôi dự định khai thác kỹ trong kịch bản xem tao quan 2014 là: Nam Tào, Bắc Đẩu và người dân.​”

  Trong khi đó, công chúng có rất nhiều đồn đoán về những sự kiện nổi cộm trong toàn năm 2013 sẽ được đưa vào chương trình như vụ án Dương Chí Dũng, nạn hôi của hoặc những câu chuyện lùm xùm showbiz khác như chuyện cô gái trẻ Lê Thị Huyền Anh Bà Tưng “tấn công Vbiz” bằng những chiêu trò phản cảm.

  Dù sao thì công chúng cũng hết sức mong chờ chuong trinh tao quan 2014 yêu quí mà theo đạo diễn là ‘cố gắng bám sát các vấn đề lớn của đời sống xã hội diễn ra trong năm với tiêu chí: Dùng hình thức trình diễn nghệ thuật để góp tiếng nói xây dựng, thể hiện phần nào những mong muốn của khán giả về một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn’.

  Xem thêm các phim hai tet 2014 tại taiphimhay.vn

Chia sẻ trang này

Bệnh hôi nách / Bệnh viêm gan / Viem mui di ung / Viem da co dia / Eng Sub Drama 360